วัตถุดิบและส่วนผสม
1.แป้ง
2.เนย
3.น้ำตาล
4.สีผสมอาหาร
5.ผงฟู
6.ไข่
ขั้นตอนที่ 1
เตรียมส่วนผสม แป้ง เนย น้ำตาล ไข่ เข้าด้วยกัน ยังไม่ต้องใส่แป้งลงไปนะครับ
ขั้นตอนที่ 2
นำส่วนผสมทั้งหมดลงไปตีในเครื่องตี
ขั้นตอนที่ 3
เพิ่มไข่ลงไปอย่างต่อเนื่อง แล้วตีให้เข้ากัน
ขั้นตอนที่ 4
หลังจากนั้นก็ใส้สีจากธรรมชาติ หรือ สีผสมอาหารลงไปตีเข้าด้วยกันให้เค้กมีสี
ขั้นตอนที่ 5
ใส่ผงฟู และ แป้งลงไป ตีเครื่องผสมทั้งหมดประมาณ 15 นาที
ขั้นตอนที่ 6
เสร็จแล้วก็จะได้เนื้อเค้กที่ตีเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปก็นำไปลงพิมพ์บล็อค
ขั้นตอนที่ 7
ลงพิมพ์บล็อค
ขั้นตอนที่ 8
นำเข้าเตาอบ
ขั้นตอนที่ 9
เป็นอันเสร็จในการทำเค้กตรังร้านเค้กสายใจครับ
--------------------------------------------------------------------
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น