ร้านเค้กสายใจเริ่มเปิดเมื่อปี
2533 เมื่อก่อนทำขนมเค้กแค่สองเตา ประมาณ 20 – 40 ลูก
หลังจากนั้นมาก็ได้เข้าร่วมโครงการ 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วม
และหลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมกับกลุ่มพัฒนาชุมชนจนได้พัฒนาส่วนของบรรจุภัณฑ์ และได้ค้นพบการนำถุงซีนสุญญากาศมาใช้
เมื่อก่อนจะไม่มีการซีนสูญญากาศเพียงเค้กผลิตเค้กแล้วใส่กล่องเลยดังนั้นเค้กจะอยู่ได้เพียงไม่ถึงอาทิตย์
แต่ต่อมาก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเค้กสามารถเก็บได้เป็นเดือนๆ จนในปี 2546
ได้รับรางวัลเค้ก 5 ดาวได้ไปแสดงสินค้าที่เมืองทองธานี และทางร้านขายโอทอปอยู่ตั้งแต่ 2549
– 2550 จนปี 2551 ได้เปิดร้านสาขาใหญ่ที่อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง
โดยทางร้านมีของฝากจากเมืองตรัง รวมไปถึงของฝากที่ขึ้นชื่ออีกอย่างนึ่งก็คือหมูย่าง
และทางร้านก็ได้มีสินค้าโอทอปทั่วภาคใต้รวบร่วมเอาไว้ในร้าน
โดยทางร้านจะมีร้านกาแฟและร้านขายเบเกอรี่รวมอยู่ด้วยและยังมีอาหารปักษ์ใต้
อร่อยๆให้ได้ชิมกัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น