วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ประวัติร้านเค้กสายใจ


        ร้านเค้กสายใจเริ่มเปิดเมื่อปี 2533 เมื่อก่อนทำขนมเค้กแค่สองเตา ประมาณ 20 40 ลูก หลังจากนั้นมาก็ได้เข้าร่วมโครงการ 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วม และหลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมกับกลุ่มพัฒนาชุมชนจนได้พัฒนาส่วนของบรรจุภัณฑ์ และได้ค้นพบการนำถุงซีนสุญญากาศมาใช้ เมื่อก่อนจะไม่มีการซีนสูญญากาศเพียงเค้กผลิตเค้กแล้วใส่กล่องเลยดังนั้นเค้กจะอยู่ได้เพียงไม่ถึงอาทิตย์ แต่ต่อมาก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเค้กสามารถเก็บได้เป็นเดือนๆ จนในปี 2546 ได้รับรางวัลเค้ก 5 ดาวได้ไปแสดงสินค้าที่เมืองทองธานี และทางร้านขายโอทอปอยู่ตั้งแต่ 2549 – 2550 จนปี 2551 ได้เปิดร้านสาขาใหญ่ที่อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง โดยทางร้านมีของฝากจากเมืองตรัง รวมไปถึงของฝากที่ขึ้นชื่ออีกอย่างนึ่งก็คือหมูย่าง และทางร้านก็ได้มีสินค้าโอทอปทั่วภาคใต้รวบร่วมเอาไว้ในร้าน โดยทางร้านจะมีร้านกาแฟและร้านขายเบเกอรี่รวมอยู่ด้วยและยังมีอาหารปักษ์ใต้ อร่อยๆให้ได้ชิมกัน







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น